Nguyên tử và liên kết Hóa học Tài liệu dùng cho Giáo viên Hóa học - Đào Đình Thức (Giáo dục, 1997)
Trình bày cấu tạo của nguyên tử và tính chất; Liên kết trong phân tử, cấu tạo và tính chất. Đề cập đến liên kết trong các hệ ngưng tụ, cấu tạo và tính chất.