Giáo trình lập dự án đầu tư Dùng cho hệ sau Đại học - Nguyễn Bạch Nguyệt (Khoa học kỹ thuật, 2004)
Trình bày trình tự và các nội dung nghiên cứu của quá trình soạn thảo dự án đầu tư. Phân tích khía cạnh kinh tế xã hội tổng quát, thị trường và kỹ thuật của dự án đầu tư; phân tích tài chính dự án đầu tư; phân tích kinh tế - xã hội; so sánh lựa chon phương án đầu tư.