Bài giảng thực hành hóa học đại cương - Nhiều tác giả (Đại học Quốc Gia, 1996)
Trình bày các bài tập thực hành điển hình về: Cân bằng và phương pháp cân bằng, xác định khối lượng phân tử của các chất khí chất lỏng hay chất rắn dễ bay hơi, xác định khối lượng phân tử của oxy, xác định đương lượng của Magie