Giáo trình nghiệp vụ ngoại thương lý thuyết và thực hành - Nguyễn Thị Hường (Đại học kinh tế quốc dân, 2007)
Tổng quan về nghiệp vụ ngoại thương, trình bày những phương thức giao dịch trong kinh doanh ngoại thương; vận tải và giao nhận hàng hóa trong ngoại thương. Đề cập đến bảo hiểm hàng hóa, thanh toán quốc tế trong ngoại thương.