Giáo trình quản lý đô thị - Nguyễn Đình Hương (Thống kê, 2003)
Tổng quan về đô thị và quản lý đô thị, bộ máy quản lý nhà nước về đô thị, quản lý quy hoạch và kiểm soát phát triển đô thị; Quản lý kinh tế đô thị, đất đai và nhà ở đô thị; quản lý dân số, lao động, việc làm; quản lý các công trình kết cấu hạ tầng đô thị. Nghiên cứu về quản lý môi trường đô thị, quản lý văn hóa - xã hội đô thị, tài chính đô thị.