Giáo trình thống kê kinh tế - Nguyễn Trần Quế (Đại học Quốc gia, 2001)
Đề cập đến điều tra thống kê, phân bổ thống kê, số đo thống kê, hồi quy và tương quan. Nghiên cứu đến dãy số thời gian, phương pháp chỉ số và chỉ số; Hệ thống thống kê tài khoản quốc gia, thống kê hiệu quả kinh tế nền sản xuất xã hội.