Giáo trình nghiên cứu marketing - Nguyễn Viết Lâm (Đại học kinh tế quốc dân, 2007)
Khái quát về hoạt động nghiên cứu marketing và quy trình chung của một cuộc nghiên cứu marketing. Trình bày nội dung cũng như cách thức tiến hành các loại công việc thuộc từng giai đoạn của quy trình.