Cấu tạo kiến trúc - Phạm Việt Anh (Xây dựng, 2009)
Trình bày các bộ phận cơ bản của công trình kiến trúc, cấu tạo nền móng và móng; cấu tạo tường và vách ngăn. Nghiên cứu đến khung, dầm; cấu tạo sàn, mái, cầu thang, cửa, các bộ phận cấu tạo - hoàn thiện khác.