Market leader: business english course book: Pre - Intermediate - David Cotton (Market leader, 2012)
Phản ánh những xu thế mới nhất trong thế giới kinh doanh; đưa ra các tình huống kinh doanh cụ thể nhằm giúp phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh. Giới thiệu các bài tập rèn luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh thương mại.