Cấp thoát nước - Nguyễn Thống (Xây dựng, 2005)
Đề cập đến nhu cầu dùng nước và nguồn nước, công trình thu nước, thiết bị và công trình phổ biến trong hệ thống cấp nước; hệ thống cấp nước cho khu vực. Nghiên cứu về hệ thống cấp nước và thoát nước bên trong, công trình xử lý nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ, hệ thống thoát nước cho khu vực. Trình bày lực tác dụng lên đường ống chôn trong đất.