Giáo trình phương pháp tính Dùng cho sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường đại học khác - Dương Thuỷ Vỹ (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Đề cập đến xấp xỉ và sai số, tính gần đúng nghiệm thực của phương trình đại số và siêu việt, giải hệ thống phương trình đại số tuyến tính. Nghiên cứu đến đa thức nội suy và phương pháp bình phương bé nhất, tính gần đúng đạo hàm và tích phân xác định, giải gần đúng phương trình vi phân thường.