Kết cấu thép - Nguyễn Tiến Thu (Xây dựng, 2007)
Trình bày đặc điểm sử dụng và vật liệu của kết cấu thép, liên kết kết cấu thép, dầm thép, cột thép, dàn thép. Nghiên cứu về kết cấu thép nhà công nghiệp 1 tầng, kết cấu thép nhà nhịp lớn.