Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn - Trịnh Xuân Dũng (Đại học Quốc gia, 1999)
Nghiên cứu về quản trị kinh doanh khách sạn, thông tin và quyết định quản trị kinh doanh khách sạn.Quản trị nhân sự, kế hoạch hóa trong hoạt động kinh doanh khách sạn, Doanh thu, chi phí, chất lượng phục vụ, nghệ thuật quản trị kinh doanh khách sạn.