Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng
Đề cập đến công nghệ phục vụ của lễ tân khách sạn, phục vụ buồng, bàn, quầy bar, bếp .
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Văn Đính |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Đại học kinh tế quốc dân
2007
|
Phiên bản: | Tái bản lần 1, có sửa chữa bổ sung |
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng
Tác giả:: Nguyễn Văn Đính
Năm xuất bản: (2003) -
Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn OSAKA
Tác giả:: Trần Thị Lân
Năm xuất bản: (2019) -
Tiếng anh dành cho nhân viên nhà hàng - khách sạn
Tác giả:: Mỹ Hương
Năm xuất bản: (2011) -
Đọc vị khách hàng: 4 phong cách bán hàng chinh phục người mua
Tác giả:: Wilkinson, Michael
Năm xuất bản: (2012) -
Hoàn thiện công tác quản lý khách hàng thường xuyên của xí nghiệp kinh doanh tổng hợp công ty vận tải và dịch vụ công cộng Hà Nội
Năm xuất bản: (2014)