Giáo trình lập dự án đầu tư - Nguyễn Bạch Nguyệt (Thống kê, 2005)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung về đầu tư, dự án đầu tư, đối tượng, nhiệm vụ nghiên cứu của môn học. Nghiên cứu các căn cứ chủ yếu hình thành dự án đầu tư, khía cạnh kỹ thuật, tổ chức quản lý và nhân sự dự án đầu tư. Phân tích tài chính dự án, phân tích khía cạnh kinh tế - xã hội dự án đầu tư; lập dự án, quản lý dự án.