Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng - Nguyễn Văn Đính (Lao động - Xã hội, 2003)
Đề cập đến công nghệ phục vụ lễ tân khách sạn. Nghiên cứu công nghệ phục vụ buồng, bàn, quầy bar, bếp trong khách sạn, nhà hàng.