Giáo trình thống kê nông nghiệp - Phạm Ngọc Kiểm (Lao động - Xã hội, 2002)
Trình bày một số vấn đề cơ bản của thống kê nông nghiệp; thống kê đất đai, trồng trọt, chăn nuôi. Thống kê kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nông nghiệp; thống kê tài sản cố định và đầu tư dài hạn của doanh nghiệp nông nghiệp; thống kê lao động, giá thành sản xuất và hiệu quả sản xuất kinh doanh.