Giáo trình kinh tế vĩ mô - Trần Quang Lâm (Công an nhân dân, 2003)
Đề cập đến một số thước đo kinh tế vĩ mô cơ bản; tổng cung và tổng cầu; tiền tệ và hoạt động thị trường của tiền tệ. Nghiên cứu về thất nghiệp và lạm phát; kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở, hệ thống các mục tiêu và chính sách kinh tế vĩ mô.