Âm vang Điện Biên 60 năm nhìn lại: Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điên Biên Phủ - PHẠM HÙNG (Thời đại, 2013)
Khái lược tiểu sử Đại tướng Võ Nguyên Giáp và cuộc trường chinh đánh bại 10 đại tướng. Trình bày những sự kiện chính trong chiến cục Đông Xuân 1953 - 1954 với chiến dịch Điện Biên Phủ; đề cập đến Nhật lệnh, thư lệnh động viên trong chiến dịch Điện Biên Phủ; giới thiệu những anh hùng góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên huyền thoại; chiến tháng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu qua ảnh.