Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Chân dung một huyền thoại - Phạm Hùng (Nxb Đồng Nai, 2013)
Trình bày đại tướng Võ Nguyên Giáp đánh bại 10 danh tướng; Lãnh sứ mệnh cầm quân. Khái quát những ngày hoạt động ở Tân Trào và hà Nội; Những chiến lược, thế tiến công trong chiến dịch Điện Biên Phủ. Giới thiệu chân dung Đại tướng; điếu văn truy điệu Đại tướng và những hình ảnh về người.