Khoa học 5 Sách giáo viên - Bùi Phương Nga (Giáo dục, 2013)
Giới thiệu về con người và sức khoe: sự sinh sản và phát triển cơ thể người; vệ sinh phòng bệnh, an toàn trong cuộc sống. Trình bày về vật chất và năng lượng; thực vật và động vật. Nghiên cứu về môi trường và tài nguyên thiên nhiên.