Phương trình nghiệm nguyên Sách dành cho Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Tiến Tài (Đại học Sư phạm, 2007)
Đề cập đến phương trình Diophante bậc nhất; Phương trình Pell. Nghiên cứu bài toán Permat. Đưa ra bài tập cuối mỗi chương kèm theo lời giải và đáp số.