Năng lượng mặt trời và lý thuyết ứng dụng - Hoàng Dương Hùng (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Giới thiệu về mặt trời và năng lượng mặt trời. Nghiên cứu ứng dụng năng lượng mặt trời. Đề cập đến pin mặt trời và thiết bị nhiệt mặt trời.