Mô hình kinh tế lượng - Trần Văn Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Đề cập đến cơ sở thống kê toán; mô hình hồi quy hai biến; mô hình hồi quy bội; mô hình với biến giả và ứng dụng. Nghiên cứu về đa cộng tuyến và tự tương quan; phương sai của sai số thay đổi; chọn mô hình và kiểm định việc chọn mô hình; mô hình chuỗi thời gian.