Máy lạnh hấp thụ trong kỹ thuật điều hòa không khí - Lê Chí Hiệp (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Trình bày các tác động môi trường của các tác nhân lạnh đang được sử dụng trong máy lạnh có máy nén hơi. Giới thiệu các vấn đề có liên quan đến máy lạnh hấp thụ, đặc biệt là máy lạnh hấp thụ làm việc với dung dịch H2O - LiBr. Nghiên cứu một số sơ đồ máy làm việc với dung dịch H2O - LiBr; các loại nhiệt thải và cách tính toán các thiết bị trao đổi nhiệt trung gian làm việc với nhiệt thải.