Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn và du lịch English for the hotel and tourist industry - Nguyễn Thanh Chương (NXB Khoa học xã hội, 2005)
Cung cấp các bài luyện đọc và luyện nghe, đưa ra các bài kiểm tra đọc hiểu và nghe hiểu; cung cấp các từ vựng có trong bài,l giải nghĩa tiếng Việt; sách trình bày song ngữ