Giao tiếp Tiếng Anh thông dụng - Thanh Hà (NXB Từ điển bách khoa, 2007)
Cung cấp các câu đàm thoại thông dụng theo chủ đề như: Thăm hỏi sức khỏe, chào từ biệt và chia tay, xin lỗi và tha thứ, trao đổi và ước hẹn, mục đích và dự định, so sánh... trình bày song ngữ...