Nắm vững tiếng Anh trong giao tiếp thông dụng - Thomas (Andrew) (NXB Hồng Đức, 2008)
Đưa ra các mẫu câu đàm thoại tiếng anh, trình bày song ngữ theo từng chủ điểm: chào tạm biệt, cảm ơn, xin lỗi, xin phép..