Bài tập Hóa đại cương Dùng cho sinh viên các nhóm ngành I, II, III tất cả các trường Đại học - Rene Dider (Đại học Quốc Gia, 1996)
ĐỀ cập đến nguyên lý thứ nhất của nhiệt động học: Nhiệt hóa học; Nguyên lý thứ hai: Hóa thể; cân bằng vật lý, cân bằng hóa học. Trình bày PH của các dung dịch nước; Đường cong chuẩn độ Axit-Bazo, phức chất, tích số tan, oxy hóa khử