Bài tập Hóa học đại cương Dùng cho sinh viên các nhóm ngành I, II, III tất cả các trường Đại học - Rene Dider (Đại học Quốc Gia, 1996)
ĐỀ cập đến động học hình thức; Nghiên cứu thực nghiệm động hóa học; cơ chế của phản ứng; xúc tác đồng thể; xúc tác dị thể. Trình bày cấu tạo nguyên tử; sự lượng tử hóa năng lượng của nguyên tử; nhiệt động học hóa học; các dữ liệu số.