Cơ sở lý thuyết hóa học Dùng cho các trường Đại học Kỹ thuật - Nguyễn Đình Chi (Giáo dục, 2002)
Đề cập đến cấu tạo nguyên tử và hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Trình bày liên kết hóa học và cấu tạo phân tử. Giới thiệu trạng thái tập hợp của vật chất.