Thực hành kỹ thuật điện tử - Lê Thế Quang (Đại học Sư phạm, 2004)
Trình bày các nội dung cơ bản nhất về linh kiện điện tử, các mạch điện tử và ứng dụng của nó; các phần tử logic cơ bản cũng như các mạch logic cơ bản. Trình bày phương pháp thực hành thực nghiệm; các vấn đề cần lưu ý trong thực hành kỹ thuật điện tử.