Bài tập Toán học phổ thông Anh - Việt song ngữ - Xuân Giao (KHKT, 1993)
Tập hợp các bài toán học song ngữ Anh việt: Suất, tỷ số và tỷ lệ, các góc của tâm giác, phép xấp xỉ, pitago dùng căn bậc 2; đa thức, sin, cosin và các tỷ số tang, các quan hệ lượng giác, ứng dụng các công thức, bổ sung về các tọa độ; vòng tròn, khối chữ nhật...