Bài tập và thực tập các phương pháp phổ - Nguyễn Đình Triệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Đưa ra các câu hỏi và bài tập các phương pháp phổ. Trình bày bài giải và trả lời về phổ hồng ngoại, phổ tử ngoại, phổ cộng hưởng từ hạt nhân, phổ khối lượng. Đề cập đến phần thực tập về đo phổ tử ngoại và khả kiến (uv/vis); đo phổ hồng ngoại (IR); đô phổ hồng ngoại phản xạ.