Giao tiếp tiếng anh cho triễn lãm và hội nghị - Thomas (Andrew) (NXB Hồng Đức, 2008)
Đưa ra các tình huống ội thoại trong hội nghị và triển lãm, trình bày song ngữ; cung cấp các câu thực hành; cung cấp từ vựng theo chủ đề; đề cập đến các câu thực hành; cung cấp các từ vựng theo chủ đề; đề cập đến các điểm ngữ pháp trong bài, đưa ví dụ và giải thích