Các phương pháp phân tích hạt nhân - Nguyễn Văn Đỗ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Đề cập đến 5 phương pháp phân tích hạt nhân, đó là: phương pháp phân tích kích hoạt hạt nhân, phân tích huỳnh quang tia X, phân tích urani, phân tích dựa trên hiệu ứng tán xạ ngược Rutherford (RBS), phân tích cacbon phóng xạ sử dụng khối phổ kế gia tốc (AMS).