Công nghệ sinh học - Phạm Văn Ty (Giáo dục, 2006)
Trình bày công nghệ sản xuất insulin, vacxin, interferon.Giới thiệu về ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm; công nghệ sản xuất acid hữu cơ, cồn nhiên liệu từ lignocellulose.Đề cập đến thuốc trừ sâu vi sinh, trợ sinh, xử lý nước thải bằng biện pháp sinh học, phục hồi sinh học, bảo tàng giống vi sinh vật.