Hướng dẫn và làm bài thi tiếng Anh Biên soạn theo chương trình Bộ GD-ĐT - Vĩnh Bá (NXB Đại học quốc gia Hà Nội, 2005)
Cung cấp các bài tập luyện thi tiếng Anh về ngữ pháp, đọc hiểu, điền từ, có kèm theo đáp án