Công nghệ sinh học Sách dùng cho sinh viên đại học, cao đẳng thuộc các ngành sư phạm, Nông nghiệp ,Lâm nghiệp , Thủy sản , Công nghệ sinh học, giáo viến sinh học trung học phổ thông - Trịnh Đình Đạt (Giáo dục, 2006)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về lĩnh vực công nghệ di truyền áp dụng trong khoa học và thực tiễn. Đề cập đến các kỹ thuật, phương pháp, phân tích axit nucleic về công nghệ di truyền trong nông nghiệp và những ứng ụng của công nghệ gen trong chữa bệnh bằng gen là hướng mới của sinh - y học hiện đại.