Tuyển tập 30 đề thi mẫu ôn thi tú tài môn tiếng Anh năm học 1999-2000 Biên soạn theo chương trình Bộ GD-ĐT - Nguyễn Hà Phương (NXB Tp. Đồng Nai, 1999)
Cung cấp đề thi tú tài đã ra những năm gần đây, có đáp án kèm theo; cung cấp các đề luyện thi tú tài, có kèm theo phần hướng dẫn giải