Báo chí với thông tin Quốc tế - Đỗ Xuân Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Đề cập đến lý luận báo chí quốc tế; Báo chí và văn hóa; Những vấn đề lý luận của việc hình thành và phát triển văn hóa thẩm mỹ cho thế hệ trẻ bằng các phương tiện truyền thông đại chúng. Nghiên cứu vấn đề giáo dục năn hóa thẩm mỹ; Báo chí với việc giáo dục nhân cách con người; Tâm lý học báo chí; Đạo đức nhà báo.