Công nghệ sinh học - Phạm Thị Trân Châu (Giáo dục, 2006)
Trình bày kiến thức cơ bản và nâng cao trong nghiên cứu và ứng dụng enzyme; một số phương pháp truyền thống và hiện đại để xác định hoạt độ, tách, tinh sạch, nghiên cứu tính chất enzyme. Giới thiệu tóm tắt về phương pháp nghiên cứu enzyme, acid ribonucleic có hoạt tính xúc tác (ribozyme).