Tiếng anh dành cho nhân viên nhà hàng - khách sạn - Mỹ Hương (NXB Lao động xã hội, 2011)
Đưa ra các bài hội thoại thường gặp trong môi trường nhà hàng khách sạn; cung cấp các từ vựng có liên quan trong tình huống đàm thoại