Công nghệ sinh học Dùng cho sinh viên đại học,cao đẳng chuyên và không chuyên ngành công nghệ sinh học, giáo viên và học sinh trung học phổ thông - Vũ Văn Vụ (Giáo dục, 2006)
Trình bày kiến thức cơ bản về mối liên quan giữa cấu trúc và chức năng của tế bào; các kiến thức về công nghệ tế bào và những ứng dụng của công nghệ tế bào trong thực tiễn.