Cách dùng giới từ anh ngữ - Trần Văn Điền (NXB Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Trình bày về những điều căn bản về giới từ nói chung, ý nghĩa và cách dùng một số giới từ quen thuộc cũng như các lỗi thường gặp; đề cập đến các giới từ đi kèm sau động từ, trình bày theo thứ tự alphabet