Công nghệ sinh học Dùng cho sinh viên đại học,cao đẳng chuyên và không chuyên ngành công nghệ sinh học, giáo viên và học sinh trung học phổ thông - Nguyễn Như Hiền (Giáo dục, 2005)
Giới thiệu về công nghệ sinh học. Trình bày sự ra đời và phát triển của sinh học phân tử. Đề cập đến sinh học tế bào, sinh học phân tử và tế bào đối với công nghệ sinh học.