Từ đúng-Từ sai Các từ và cấu trúc tiếng Anh thường nhầm lẫn khi sử dụng - Alexander,L.G (NXB TP. Hồ Chí Minh, 1999)
Phân biệt cách dùng một số từ thường gây nhầm lẫn khi sử dụng, đua ra các ví dụ minh họa; cung cấp các bài kiểm tra trình độ cho học viên sau khi tham khảo xong cuốn sách