Để sử đúng tính từ và trạng từ trong giao tiếp tiếng Anh hiện đại Sổ tay tiếng Anh cho học sinh - Đức Tài (NXB Đồng Nai, 1995)
Phân biệt cách sử dụng các tính từ và trạng từ thường gây nhầm lẫn, đưa ra các ví dụ minh họa