Giải tích số: Thuật toán, chương trình Pascal - Phạm Phú Triêm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Đề cập đến một số phương pháp tính toán trong đại số tuyến tính. Nghiên cứu về xấp xỉ nghiệm của phương trình và hệ phương trình phi tuyến. Trình bày nội quy và xấp xỉ hàm số; xấp xỉ đạo hàm, tích phân và nghiệm phương trình vi phân, tích phân.