Tư liệu truyện Kiều (Bản Duy Minh Thị 1872) - Nguyễn Tài Cẩn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Giới thiệu về tư liệu truyện Kiều - bản Duy Minh Thị 1872. Trình bày vài nét sơ lược về bản Duy Minh Thị 1872, đối chiếu văn bản Quốc ngữ - văn bản Nôm. Nêu một số nhận xét về các vấn đề chữ nghĩa trong bản Duy Minh Thị 1872.